[Hihata Sport] – Đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam

Sau đây là loạt tin tức Đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam

Truyền thông Qatar thốt lên: U23 Việt Nam là không thể ngăn cản!

Dù lỡ hẹn vé chung kết một lần nữa, nhưng trước màn trình diễn quật cường của U23 Việt Nam, truyền thông Qatar buộc phải dành những lời khen ngợi xứng đáng cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

“U23 Việt Nam đưa chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không nghi ngờ gì nữa, họ là đội bóng đáng xem nhất giải U23 châu Á, kể cả khi có những bất lợi nhất định”.

Đây là lần đầu tiên U23 Việt Nam vào chung kết giải đấu châu lục. Kooora khen ngợi:“Lịch sử nghiêng mình trước người Việt Nam. Họ vào chung kết rất xứng đáng”.

Trong khi đó, trang Goal Arab ví von:“U23 Việt Nam đang tiếp tục khám phá những điều kỳ diệu.

(nguồn: vietnamnet.vn)

CĐV Uzbekistan ủng hộ Việt Nam vô địch

Trên trang Facebook của Liên đoàn bóng đá châu Á, CĐV có tên Azizov Sarvar Bek viết: ”Tôi là người Uzbekistan, nhưng tôi muốn Việt Nam vô địch vì cả đất nước họ sẽ mừng chiến thắng. Đó sẽ là chiếc Cup đầu tiên trong lịch sử tuyệt vời của họ”.

”Việt Nam muôn năm. Các bạn là nhà vô địch. Hãy kỳ vọng và tin tưởng. Chúng tôi rất tự hào về đội bóng tuyệt vời và kỳ diệu của các bạn” là chia sẻ của một CĐV Malaysia khác, Atuk Abah.

Agus Maulidyanto thì nhận định: ”Việt Nam chưa là gì trong bóng đá, nhiều đội tuyển lớn đánh giá thấp bạn, nhưng bạn xứng đáng vô địch. Bạn xứng đáng làm khu vực Asean vĩ đại trở lại. Đông Nam Á sẽ gây địa chấn cho bóng đá thế giới.

(nguồn: thethao.vnexpress.net)

Add your comment

Thương hiệu uy tín

Đội ngũ thiết kế, thợ may là nghệ nhân làng nghề

Mẫu thiết kế đa dạng

Sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng phong phú

Giao hàng toàn quốc

Freeship nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí ship toàn quốc.