Cách thức đặt hàng

1. Hình thức đặt hàng

Có nhiều cách để khách hàng có thể mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi:
+ Sau khi tham khảo sản phẩm trên hệ thống facebook/website của chúng tôi, hoặc những mẫu mà khách hàng sưu tầm được trên internet…hãy lưu hình ảnh hoặc mã số sản phẩm lại và mang lại cho chúng tôi hoặc điện thoại, email, zalo… chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.
+ Khách hàng ở Hà Nội:
Chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn và lấy số đo để sản phẩm được thực hiện một cách chính xác nhất.
+ Khách hàng ở tỉnh hoặc ở nước ngoài:
Bạn phải tự lấy số đo thông qua cách hướng dẫn lấy số đo của chúng tôi sau đó gửi thông tin về sản phẩm như Mã sản phẩm (nếu như sản phẩm trên hệ thống face/website của HIHATA), hình ảnh, màu sắc, chất liệu yêu cầu hoặc một số yêu cầu khác về email: admin@hihatafashion.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất .
* Ghi chú: Vềsố đo sản phẩm, chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm đạt theo đúng yêu cầu của quý khách nên mong rằng quý khách đo chính xác theo hướng dẫn của HIHATA.
Quý khách có thể chat video nếu không hiểu cách lấy số đo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. ===> Sau khi thống nhất số đo, chúng tôi mới tạo đơn hàng, có xác nhận qua email/zalo/face…(lưu lại bằng văn bản điện tử hoặc văn bản giấy).

2. Bảo mật

Thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tại facebook/website chỉ có tính chất giúp chúng tôi hoàn tất đơn hàng của bạn một cách sớm và chính xác nhất, và những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối.

3. Đổi trả hoặc hủy đơn hàng

+ Hàng đặt may:
Khách hàng có thể thay đổi 1 số chi tiết trên sản phẩm mình đặt may (màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…). Khi chúng tôi tiến hành may thì khách hàng không được thay đổi nữa.
+ Hàng có sẵn:
Chỉ bóp nới hoặc sửa các chi tiết nhỏ trên sản phẩm, không thay đổi kiểu dáng, màu sắc….
+ Hàng đặt may nếu quý khách muốn hủy đơn hàng sẽ bị mất phí 30% tổng giá trị đơn hàng đặt may, trường hợp đơn hàng của quý khách đã lên lịch và chuyển qua phòng kỹ thuật để thiết kế rập và chất liệu thì quý khách không thể hủy.
+ Trả hàng: Khách hàng chỉ có thể trả hàng nếu sản phẩm không đúng quy cách, chất lượng so với sản phẩm đăng web, hoặc so với điều kiện đơn hàng ban đầu
+ Đổi hàng: Khách hàng có thể đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc hơn với sản phẩm ban đầu (KH thanh toán phần giá trị hơn). Không mất phí đổi sản phẩm. (Yêu cầu: sản phẩm đổi không quá 7 ngày mua hàng, chất lượng không thay đổi)

4. Các kênh đặt hàng

Email: quanly.hihatafashion@gmail.com
HIHATA FASHION VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN
*Web: hihatafashion.com *Mail: admin@hihatafashion.com
*Tel: 0961007110 – 0963930855
* VP chính: Làng nghề may áo dài truyền thống Trạch Xá, Hòa Lâm, Ứng Hòa, HN.
* VPGD: Số 24, 74/17 đường Nguyễn Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN.

Comments5

Add your comment

Thương hiệu uy tín

Đội ngũ thiết kế, thợ may là nghệ nhân làng nghề

Mẫu thiết kế đa dạng

Sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng phong phú

Giao hàng toàn quốc

Freeship nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí ship toàn quốc.