Nhận đào tạo thợ may

Tà áo dài truyền thống gắn với hình ảnh thiếu nữ đoan trang với màu trắng tinh khôi trong sáng, tà áo dài còn nói lên đức tính hiền dịu và nết na bên cạnh đó nó còn toát lên vẻ đẹp thánh thiện.

Áo dài không phải là đơn thuần là chiếc áo được may dài ra hay không là chiếc áo có thể mượn mặc, mà áo dài  chính là quốc phục của người phụ nữ Việt Nam chính những đường nét và kiểu dáng rất riêng của nó nên áo dài luôn được tôn vinh, gìn giữ, trân trọng bởi. Áo dài là áo của riêng mỗi người.

Những năm trở lại đây phong trào tự cắt may quần áo nổi lên ở nhiều công sở, chủ yếu là vì thích tự tạo cho mình những sản phẩm thời trang cho bản thân và người thân. Ngoài ra việc các chị em tham gia các khóa học với mong muốn tự tay thiết kế cho mình những bộ quần áo nói chung và áo dài truyền thống nói riêng cho bản thân mình.

Nghề may áo dài hiện rất hot và thịnh hành hiện nay,đặc biệt trong ngày lễ tết, những tà áo dài được nâng niu và ý nghĩa hơn rất nhiều. Do đó nhiều người có nhu cầu may áo dài những cửa hàng chuyên may áo dài nhận được sự quan tâm của khách mọi lứa tuổi . Đối với những bạn không đậu đại học hay nghỉ học giữa chừng vì gia đình bạn không có điều kiện để tiếp tục đi học. Bạn có thể tìm 1 nghề với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đại học ,thời gian học dưới 1 năm nhưng lương cao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Ra nghề có việc làm ngay,không cần nộp hồ sơ xin việc, phỏng vấn hoặc có thể tự làm chủ.

Học viên sẽ được học nghề với sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết uy tín từ A đến Z của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo dài, phương pháp sư phạm dễ hiểu đi sâu vào thực hành ,được hướng dẫn sử dụng các công cụ học tốt nhất.

Hihata Fashion nhận đào tạo thợ may Áo Dài, đầm , váy, quần tây, sơ mi , veston….Chương trình đào tạo thực tế, áp dụng từ thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt cũng như tiếp thu nhanh các cách thức, quy trình may mặc. chương trinh đào tạo một khóa 3 tháng ( lành nghề), sau khi ra nghề nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi sẽ bố trí công việc hợp lý, lương thỏa đáng.

Là cơ sở chuyên thiết kế các kiểu dáng áo dài Việt Nam truyền thống và cách tân khá độc đáo và ấn tượng, thu hút một lượng lớn khách hàng đến đặt may và tư vấn thiết kế, nhãn hàng Áo dài Thiên Nga có mặt trên địa bàn tỉnh từ năm 1995. Cơ sở chuyên thiết kế và may đo áo dài cho các lễ hội diễn ra trên địa bàn tỉnh và tổ chức các sự kiện quy mô lớn với xưởng may và showroom lớn.

Phục vụ nhu cầu khách hàng và góp phần vào việc giải quyết việc làm cho lao động nông thôn cũng như thúc đẩy ngành du lịch địa phương  phát triển, Khách du lịch đến Nghệ An ngày càng nhiều và nhu cầu may đo áo dài lấy nhanh cũng sẽ tăng theo.

 

Comments5

Add your comment

Thương hiệu uy tín

Đội ngũ thiết kế, thợ may là nghệ nhân làng nghề

Mẫu thiết kế đa dạng

Sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng phong phú

Giao hàng toàn quốc

Freeship nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí ship toàn quốc.